Kapag pinili mo ang Invisible mode, mga kaibigan mo lang ang makakakita sa iyong profile.

“Invisible mode”
Available lang para sa mga VIP user.
Kapag pinili mo ang Invisible mode, mga kaibigan mo lang ang makakakita sa iyong profile.

“Invisible mode”
Available lang para sa mga VIP user.